Tin du lịch

Đến đảo Hòn Tằm cưỡi cá heo

  • 07/06/2017

Bạn hẳn đã hơn một lần nhìn thấy các chú cá heo làm trò với những màn nhún nhảy vui nhộn trên sóng biển, thậm chí là được cưỡi lên mình cá heo. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến chuyện chui vào bụng cá và làm những trò y hệt như loài cá thông minh này? Ấy vậy, điều đó là sự thật ở hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, nơi bạn thỏa sức thử cảm giác mạnh trên biển vào mùa hè này.

Xem thêm

Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột trong không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

  • 16/02/2017

Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Năm nay, lễ hội lần thứ sáu sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 11-3 cùng Liên hoan Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 và Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ tư.

Xem thêm

Đại Nội Huế sẽ mở cửa tham quan về đêm từ ngày 22/4

  • 16/02/2017

Thông tin trên vừa được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết vào ngày 14/2. Theo đó, từ 19 giờ 00 đến 22 giờ 00 hằng đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ tiến hành mở cửa tham quan "Đại Nội về đêm" cho các du khách.

Xem thêm

Du lịch tâm linh Quảng Bình - Nét văn hóa truyền thống của dân tộc

  • 16/02/2017

Với mục tiêu đưa Quảng Bình trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, tương xứng với tiềm năng, lợi thế của tỉnh, trong đó tập trung khai thác có hiệu quả các sản phẩm du lịch đặc thù gắn với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch biển và du lịch văn hóa tâm linh.

Xem thêm

Đà Lạt - Thành phố của tình yêu và nỗi nhớ

  • 16/02/2017

Từ lâu, thành phố Đà Lạt đã được mệnh danh là thành phố của tình yêu, là nơi ghi dấu biết bao kỷ niệm của những đôi lứa.

Xem thêm

Thú vị trải nghiệm trên cao nguyên đá - Hà Giang

  • 16/02/2017

Quãng đường từ Hà Nội lên thành phố Hà Giang với hơn 320 km, chạy xe chừng 7 tiếng là tới nơi. Còn đường từ Hà Giang đi Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn - Mèo Vạc, gần 200km nhưng phải mất vài ngày. Nói như vậy để thấy được việc chinh phục cao nguyên đá không hề dễ dàng.

Xem thêm